Một ngày chụp hình cưới ở Đà Lạt cùng #Ula StudioNhiều khách hàng thường tâm sự với mình rằng: “Chị ơi, em thích chụp hình cưới ở Đà Lạt lắm nhưng tụi em bận rộn không có thời gian..”
Điều này xuất phát từ tâm lý nghĩ rằng đi xa như ĐL sẽ mất nhiều thời gian (tầm vài ngày) để chụp hình cưới. Nhưng hiện giờ với sự phát triển của nganh du lịch, việc chụp hình cưới ở Đà Lạt đã ko còn mất nhiều thời gian như xưa nữa.
Đó là lý do mình quay Video Clip này, mất 26 tiếng từ nhà bạn (SG) để đi chụp ở ĐL và về lại nhà. Khách hàng bận rộn có thể đi tối thứ 7 và tối chủ nhật bạn đã có mặt ở SG để chuẩn bị cho thứ 2 đi làm rồi nè ^^
Tuy nhiên đây chỉ là lịch trình cho các khách hàng bận rộn. Mình vẫn khuyến khích Dâu Rể nhà mình giảnh 1-2 ngày phép để ở lại Đà Lạt tham quan và mua sắm. Vì hơn ai hết, mình yêu thích cái không khí lãng mạn ở Đà Lạt lắm lắm.
Mình hy vọng Clip này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để làm 1 chuyến chụp Prewedding ở Đà Lạt nha. Cứ nhắn cho mình nếu cần tư vấn hoặc giúp đỡ, mình biết cái gì sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức có thể ạh.
By Thanh from Ula Studio

Nguồn: https://arizonacelebrationoflights.com

Xem thêm bài viết khác: https://arizonacelebrationoflights.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

  • hơi cực nhỉ

    Huy Do June 9, 2020 1:08 am Reply
  • sería mucho, atrevimiento, si le pidiera que repita las trenzas que tiene. pero explicando mejor el paso a paso, yo las conozco. pero usted las hace muy diferente. con otra técnica

    Albenis Pineda Echeverry June 9, 2020 1:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *