Luật sư Hà Nội- Bắt lỗi Cảnh sát giao thông- Hãng luật IMCWebsite:
HÃNG LUẬT IMC

Địa chỉ: Phòng 1107, Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email : bienpq@interimc.org.vn – thanh6666@yahoo.com

Hãng luật IMC : Uy tín — Chất lượng – Hiệu quả – Bảo mật

Hoạt động của Doanh nghiệp là một chuỗi hoạt động rất phức tạp và đa dạng chịu sự điều chỉnh rất lớn từ hệ thống pháp luật của nước ta đang được hoàn thiện. Việc mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác tạo cơ hội cho các nhà doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định vị trí của mình trên thương trường.
Hoạt động kinh doanh càng được mở rộng thì song song với nó là nguy cơ phát sinh tranh chấp tác động tiêu cực đến hiệu quả kinh doanh nếu không có sự tham vấn, tư vấn về mặt pháp luật. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể gặp các tranh chấp dưới dạng: – Tranh chấp nội bộ giữa các thành viên góp vốn với nhau về hoạt động quản lý, điều hành; đầu tư, đầu tư mở rộng, liên doanh, liên kết; phát hành cổ phiếu, cổ phần; phân phối lợi nhuận; mua, bán; sáp, nhập, chia, tách và giải thể doanh nghiệp; – Tranh chấp hợp đồng kinh tế; – Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; – Tranh chấp hợp đồng đầu tư; – Tranh chấp hợp đồng hợp tác đầu tư; – Tranh chấp hợp đồng hợp tác kinh doanh; – Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng vốn; – Tranh chấp hợp đồng mua, bán, tặng cho, ký gửi bất động sản; – Tranh chấp hợp đồng mua, bán hàng hóa; – Tranh chấp hợp đồng lao động; – Tranh chấp các loại hợp đồng khác.

Luật IMC với đội ngũ luật sư, chuyên gia và chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp, xung đột trong các lĩnh vực trên, tin tưởng và cam kết sẽ góp phần giúp Quý Doanh nghiệp hạn chế tối đa các tranh chấp, xung đột có thể xảy ra và giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, có hiệu quả nhằm đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích của Quý Doanh nghiệp đối với các tranh chấp, xung đột phát sinh.

Hoạt động tư vấn và hỗ trợ của Luật IMC được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và khép kín thông qua việc: Tư vấn, đưa ra các ý kiến pháp lý và giải pháp tối ưu nhằm giải quyết nhanh chóng và có hiệu quả đối với các tranh chấp, xung đột phát sinh; Cử luật sư tham gia thương lượng, đàm phán trong quá trình giải quyết các tranh chấp, xung đột phát sinh; Cử luật sư tham gia tranh tụng tại các cơ quan tòa án, trọng tài thương mại nhằm bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Doanh nghiệp.

Luật IMC luôn tin tưởng là điểm tựa pháp lý vững chắc của Quý khách hàng.

IMC Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự – Kinh tế – Hôn nhân gia đình — Hành chính — Tài chính — Bất động sản — Sở hữu trí tuệ – Lao động — Đầu tư….

Hãng Luật IMC có những chuyên gia hàng đầu về tư vấn, tranh tụng hình sự, dân sự, tài chính, sở hữu trí tuệ, bất động sản, các vấn đề pháp lý về thừa kế…. Chúng tôi đã và đang giải quyết rất nhiều vụ việc dân sự, hình sự và giành được sự tin tưởng và uy tín của rất nhiều khách hàng trong toàn quốc.
Liên hệ 01688.800.480

Nguồn: https://arizonacelebrationoflights.com

Xem thêm bài viết khác: https://arizonacelebrationoflights.com/van-tai/

Article Categories:
Vận Tải

Comments

 • Các bạn chú ý ! Khi bị CA dừng phương tiện , phải hỏi rõ lí do dừng xe , chỉ có 2 trường hợp CA được dùng xe . 1 KT hành chính , 2 xử lí lỗi vi phạm , nếu KT hành chính thì nhất thiết phải có chuyên đề , hoặc mệnh lệnh , kế hoạch do cấp quận ( huyện ) hoặc tỉnh phê duyệt . Yêu cầu đc xem , KT , nếu xx bảo mình ko đc KT thì bảo rằng : Ng dân có quyền giám sát , tôi có quyền xem và kiểm chứng , ko phải là KT vì KT đúng nghĩa thì phải có kết luận và xử lí , cái đó có chuyên Môn Luật đã thông qua QH ng dân có quyền đc biết đc KT . Nếu xử lí lỗi vi phạm luật giao thông thì bắt buộc CA phải chứng minh được lỗi vi phạm bằng hình ảnh . Ko bao giời đưa giấy tờ trước , khi mà CA chưa CM được lỗi vi phạm . Hãy ghi âm lại hoặc quay phim . Lúc này CA có thể nói : Chúng tôi sẽ đưa xe về đồn giải quyết . Lúc đó bạn hãy bình tĩnh đáp trả lại Vâng và tôi sẽ kiện các đ / c về tội vu không và làm sai luật , Có cần tôi nhắc lại điều 3 Nguyên tắc xử lí vi phạm HC số 15 / 2012 / QH / 13 không ? Một điều nữa nên nhớ chỉ có CSGT mang thẻ tuần tra ( thẻ màu xanh to ) mới được dừng xe và xử lí , các lực lượng khác chỉ dược phép khi có lệnh điều động hỗ trợ bằng văn bản có hiệu lực , chú ý thời hạn văn bản , số người được điều động nhé . Hãy vạch mặt bọn xXx – Như vậy bạn ko bao giờ phải đóng tiền mà ko đáng có . Còn nữa nếu XX gây áp lực hãy gọi về đường dây nóng CA của tỉnh bạn hoặc cao hơn là cục CSGT ( trực ban 24 / 24 ) 06942608 . hoặc trực ban tổng cục CS : 06941224 . . . lên mạng tìm hiểu thêm nhé ! Chào thân ái chúc các bạn may mắn . Mình áp dụng nhiều rồi . + Bên cạnh đó điều 3 điểm d số 15 2012 QH 13 . Luật xử lý vi phạm hành chính có nói rõ " Ng có thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính phải CM được hành vi vi phạm HC . Cá nhân , tập thể được coi là vi phạm HC được mình , hoặc ng đại diện hợp pháp CM là mình ko vi phạm HC " . Còn mắt thường các đ / c cũng như tôi . Tôi thấy tôi đi đúng luật . Nếu như các đ / c cảm nhận thế thì có thể nhắc nhở tôi thôi . Để nói tôi vi phạm cần đủ tang chứng , vật chứng CM tôi vi phạm . Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật . Cứ cứng lên đi . Chú ý nên ghi âm và nói trước : " Tôi sẽ chấp hành xuất trình đầy đủ giấy tờ nếu các anh làm đúng luật , ko các anh lại bảo là tôi chống người thi hành công vụ nhé " . Lỗi này bị phạt nặng đó . Nên phải cảnh giác đừng để xx gay vào lỗi này Còn nữa nếu xx bảo anh ko có quyền KT thì nói rằng : Vâng tôi không nói là kiểm tra . Đ / c nhầm ng dân có quyền giám sát tất cả các việc làm của mọi đối tượng Còn việc tôi yêu cầu các đ / cho tôi đc xem để tránh giả.
  Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật . Cứ cứng lên đi . Chú ý nên ghi âm và nói trước : " Tôi sẽ chấp hành xuất trình đầy đủ giấy tờ nếu các anh làm đúng luật , ko các anh lại bảo là tôi chống người thi hành công vụ nhé " . Lỗi này bị phạt nặng đó . Nên phải cảnh giác đừng để xx gay vào lỗi này . Còn nữa nếu xx bảo anh ko có quyền KT thì nói rằng : Vâng tôi không nói là kiểm tra . Đ / c nhầm ng dân có quyền giám sát tất cả các việc làm của mọi đối tượng Còn việc yêu cầu các đ / c cho tôi đc xem để tránh giả mạo lạm quyền . Vậy nên tôi có quyền đc giám sát và xem hoạch hoặc chuyên đề của các đ / c Quyền dân chủ công dân các đ / c cũng như tôi , là CA trước hết các đ / c phải là ng công dân , hết các đ / phải hiểu được điều đó .
  Đăng kí kênh giúp mik nếu thấy bổ ích

  Quân Phạm May 16, 2020 5:25 am Reply
 • buồn vkl với cách làm việc của CSGT

  Nhien Minh May 16, 2020 5:25 am Reply
 • Tôi Đi đường này là đường nhà tôi, thanh niên áo vàng vai nhỉ))

  Hoai Nguyen May 16, 2020 5:25 am Reply
 • Toi xem clip nay vao nam 2013. 2017 xem lai van ne cai cach nc cua anh bi cong an bat loi. Co ai biet dia chi cua clip. Cho minh xin

  Tuyền Trần May 16, 2020 5:25 am Reply
 • Thế vd lần này bắt ng k bjk cãi lại thì các con chó vàng này lại có tiền rồi đấy

  Trọng Vũ May 16, 2020 5:25 am Reply
 • phai co bien bao phan lan duong! phap luat lam rat dung! nhung canh sat thi lam sai!! that la bat cong cho co quan lanh dao cap phep cho anh cong an nay! ko co che tai nao su phat ve nghanh cong an thi nha nuoc bi nhan dan hieu lam het

  Thanh Nguyen May 16, 2020 5:25 am Reply
 • có cần phãi thế k củng phãi tuy nguoi ma bat nat chứ …làm csgt thì họ có quyền bắt và phạt nhửg ng vi phạm chứ ….dkm đã saj ma cn wj phim lai boi nhọ danh dự ng k

  duong hang May 16, 2020 5:25 am Reply
 • chán ngắt

  Cold Ice Packed May 16, 2020 5:25 am Reply
 • Ngênh ngang

  Hưng Nguyễn Cảnh May 16, 2020 5:25 am Reply
 • con mẹ tụ nó gặp f đàn a rồi nên xuống giọng cho đi

  Thien Tran May 16, 2020 5:25 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *