Download game Đế Chế Xanh chi tiết HCgamezAge of Empires (Thời đại của những đế chế) là dòng game chiến thuật thời gian thực được ra mắt vào năm 1997 phát triển bởi Ensemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios với tên gọi quen thuộc là GAME ĐẾ CHẾ. Tại nước ta, đế chế đươi xem như là dòng game chiến thuật số 1 trong suốt quá trình phát triển của trò chơi máy tính từ xưa đến nay. Tuy là game cũ như đế chế luôn có vị trí đứng top những game được chơi nhiều nhất hiện nay – điều mà khó có game offline nào có thể làm được và xu hướng chơi đế chế ngày một đông đặc biệt là lứa tuổi sinh viên trở lên. Các giải đấu lớn về Đế Chế thường xuyên được tổ chức và thu hút được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp, cùng với các kênh video về các trận đấu chuyên nghiệp luôn có lượt xem cao ngất ngưởng.
Phong phú và đa dạng là những từ ngữ miêu tả về cách chơi game đế chế, với số lượng loại quân nhiều cùng với các đơn vị quân khác nhau tạo nên các cách đánh, xây dựng, điều quân khác nhau cũng như các trận đấu muôn màu không trận nào giống trận nào. Cách đánh và khả năng của game quyết định gần như hoàn toàn kết quả trận đấu, tất nhiên cũng có yếu tố may rủi trong thời gian đầu game khi tìm bãi quả và bãi thú nhưng chỉ là thời gian đầu của game mà thôi. Điểm khác biệt của Đế Chế so với các game không chỉ là độ phong phú và đa dạng trong game, mà yếu tố quan trọng nữa đó là game Đế Chế là một trong những game offline đầu tiên tại nước ta, cùng thời với CS 1.1, starcraft, Warcraft, Hero… tạo nên một cảm giác thân thuộc và gắn liền với tuổi thơ, nhưng chỉ có AOE và CS 1.1 là 2 game mạng LAN duy trì được số lượng người chơi ổn định nhất.
Cách chơi cơ bản Đế Chế, kinh nghiệm chơi AOE
Với bất kỳ game chiến thuật nào thì khả năng tư duy luôn được đặt lên hàng đâu, với đế chế tư duy thôi vẫn chưa đủ, bạn cần nhiều yếu tố khác như chính xác, thao tác nhanh và có một kinh nghiệm đủ về game. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game Đê Chế, thời gian đầu của bạn sẽ là khoảng thời gian khó khăn vì game AOE đòi hỏi nhiều kỹ năng phát triển, kỹ năng điều quân, kỹ năng tổ chức, thao tác và đặc biệt hơn mỗi trận đấu là một màu sắc khác nhau bạn sẽ luôn lúng túng mỗi khi trận đấu đến điểm nóng. Nhưng sau 1 thời gian chơi, bạn sẽ cảm nhận được cái hay của game và game sẽ cuốn hút cũng như khả năng của bạn sẽ ngày một nhuần nhuyễn, thời gian dài hay ngắn phụ thuộc và tư duy cũng như đối thủ của bạn trong mỗi trận đấu.

Age of Empires (AOE) gồm có 16 loại quân tương ứng với 16 nước đế chế, với mỗi loại quân gồm nhiều loại lính và mỗi loại lính lại có những đặc thù riêng tạo nên muôn vàn chiến thuật trong mỗi trận đấu. Vì thế tuy game ra đời gần 20 năm nhưng độ nóng của game trong các game thủ Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt đặc biệt là lứa tuổi học sinh sinh viên.
Trong các game offline hiện nay, đế chế luôn là game đứng đầu và luôn duy trì được số lượng người chơi đông đảo qua các thời kỳ phát triển game tại thị trường Việt Nam. Game AOE tuy không có quá nhiều điểm hấp dẫn về đồ họa hay thay đổi, cải tiến thường xuyên nhưng riêng tính đa dạng và kịch tính trong mỗi trận đấu đã chinh phục được mọi gamer. Ngoài sở hữu số lượng lính và loại quân đa dạng, game Đế Chế xanh còn sở hữu đồ sộ các công trình, thành trì với hình ảnh đẹp mắt và giống với các công trình nổi tiếng trên thế giới, hệ thống nâng cấp cũng như tăng thuộc khá dày khiến ngời chơi phải tính toán và quyết định chính xác nếu không muốn bất lợi trong mỗi trận đấu.
Các bạn tải game tại link sau:

Nguồn: https://arizonacelebrationoflights.com

Xem thêm bài viết khác: https://arizonacelebrationoflights.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *